Kiểm tra bài thi của thí sinh thi ĐH có 3 môn đạt 0 điểm

03:51' CH - Thứ năm, 20/11/2003

Đoàn đã đến các trường rút gần 1.000 bài thi có tổng điểm 3 môn đạt 0 điểm. Trong đó, Trường có số bài thi điểm 0 cao nhất là ĐH Kinh tế A TP.HCM (382 bài); sau đó đến là ĐH Nông Lâm TP.HCM (160 bài); ĐH Dân lập Kỹ thuật TP.HCM (65 bài)

Ông Lê Khắc Huy - Chánh Văn phòng 2 Bộ Giáo dục - Đào tạo cho biết, việc kiểm tra bài có tổng điểm 3 môn đạt 0 điểm để đánh giá có đúng thực chất học sinh không làm được bài của cả 3 môn hay không và từ đó tìm thông số để đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông hiện nay.

Theo kết quả thống kê từ 2,7 triệu bài thi của gần 900.000 thí sinh tham dự kỳ thi ĐH năm 2003, cùng một bài "sát hạch" là đề thi chung của Ban đề thi do Bộ GD - ĐT ra, có tới 86% thí sinh có bài thi 3 môn dưới 15 và 66% thí sinh có bài thi 3 môn chưa nổi 10 điểm.

Cam Lu

Kiểm tra bài thi của thí sinh thi ĐH có 3 môn đạt 0 điểm
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,